VĂN HÓA ROSATA

" ROSATA LÀ 1 GIA  ĐÌNH - CỘNG SỰ LÀ ANH EM"

-----------

>>>Văn hóa ứng xử nội bộ

 

- ROSATA nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, ROSATA luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

 

- Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

 

- Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của ROSATA trong công việc.

 

- Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy ROSATA luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng

nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả ROSATA.

 

- Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, ROSATA xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn nội bộ ROSATA hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”. Từ đó, Công đoàn ROSATA tổ chức các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động chia sẻ, thăm hỏi đến toàn nhân viên ROSATA trong các dịp: hiếu, hỉ, ốm đau…, các dịp lễ, tết… và các hoạt động tinh thần khác.

 " ROSATA LÀ 1 GIA  ĐÌNH - CỘNG SỰ LÀ ANH EM"

 

>>> Văn hóa bán hàng:

 

- Với mục đích tạo sự thân thiện, gần gũi với người tiêu dùng và tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng; ROSATA áp dụng chế độ bán hàng thân thiện chuyên nghiệp với mọi khách hàng:

 

+ Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng trên website

 

+ Các sản phẩm đều có chụp hình thật và quây video 1 cách trung thực.

 

+ Sản phẩm được đóng trong 1 chiếc hộp có thể hiện thương hiệu ROSATA để khách hàng có thể cảm nhận rõ hơn về sản phẩm bên trong chúng ta cần phải ghi rõ nội dung sản phẩm.

 

+ Xem khách hàng như là người thân – luôn nhỏ nhẹ + tỉ mỹ và tận tâm.

 

+ Lắng nghe và giải thích – hướng dẫn và tạo cảm hứng.

 

+ Xử lý hậu bán hàng – hãy đặt mình vào vị trí người mua.