Bán hàng cùng ROSATA

 

QUY TẮC VÀNG

 

"Chúng ta càng hào phóng, chúng ta càng vui vẻ. Chúng ta càng hợp tác, chúng ta càng có giá trị. Chúng ta càng nhiệt tình, chúng ta càng có năng suất. Chúng ta càng sẵn lòng phụng sự, chúng ta càng thịnh vượng"

"The more generous we are, the more joyous we become. The more cooperative we are, the more valuable we become. The more enthusiastic we are, the more productive we become. The more serving we are, the more prosperous we become."

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC KINH DOANH ONLINE KHÔNG CẦN VỐN

 

  •         BẠN đang có đam mê kinh doanh nhưng không biết bắt đầu khởi nghiệp từ đâu?
  •        BẠN đang có thời gian nhưng không có vốn để thực hiện ước mơ kinh doanh?
  •        BẠN đang cần sự hỗ trợ về kiến thức kinh doanh, Marketing để đảm bảo thực hiện kinh doanh thành công?

 

       Để giải quyết những khó khăn, trở ngại của bạn, chúng tôi, GIAYROSATA.COM trong đợt này có chương trình hợp tác kinh doanh vì cộng đồng, chương trình hợp tác cụ thể như sau:

 

       Thông tin về GIAYROSATA.COM: Hiện GIAYROSATA.COM đang kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đặc biệt là thời trang công sở với chất lượng và mẫu mã sản phẩm được chú trọng kỹ lưỡng.

 

       1. Hình thức hợp tác:

       1.1. Hình thức 1: Bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên website, sàn giao dịch, facebook,... để bán, sau khi có khách hàng mua, bạn gửi thông tin khách hàng để chúng tôi xử lý và giao hàng và lấy tiền trực tiếp từ khách hàng và chúng tôi trả hoa hồng cho bạn sau khi giao hàng thành công.

 

       1.2. Hình thức 2: Bạn lấy trực tiếp sản của ROSATA để bán theo giá sỉ nhưng với số lượng rất linh hoạt.

       2. Mức hoa hồng khi hợp tác: Bạn hãy đăng ký mẫu “Đăng ký bán hàng cùng ROSATA” để nhận thông tin về mức hoa hồng chi tiết nhé

THAM GIA NHÓM FB KINH DOANH GIÀY CÙNG ROSATA TẠI ĐÂY:

THAM GIA

       3. Chương trình hỗ trợ đặc biệt:

       3.1. Trong dịp này chúng tôi dành chính sách hỗ trợ đặc biệt chỉ cho 5 bạn đăng ký hợp tác sớm nhất là: sau khi bạn đã bán được trên 50 sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 1 website bán hàng chuyên nghiệp chính thức để bạn thực hiện việc kinh doanh tốt hơn.

       3.2. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thực hiện phần chiến lược Marketing Online sẽ tham gia hỗ trợ thật chi tiết các bước kinh doanh online thật hiệu quả và giải đáp mọi yêu cầu về Marketing Online theo phương thức tư vấn 1:1 để bạn có thể thực hiện kinh doanh đúng cách và hiệu quả nhất.

 

 

       Chúc bạn kinh doanh thành công!